Warning: array_key_exists() expects parameter 2 to be array, null given in /www/wwwroot/internetlogsistemi.com/wp-content/plugins/af-companion/inc/demo-importer.php on line 78
“โค้ชโชค” หวังแข้งช้างศึกยู-23 โชว์ฝีเท้าอย่างเต็มที่ ในเกมอุ่นเครื่อง – Sportorzo
17/10/2021

Sportorzo

Sport News Here

“โค้ชโชค” หวังแข้งช้างศึกยู-23 โชว์ฝีเท้าอย่างเต็มที่ ในเกมอุ่นเครื่อง

”โค้ชโชค” หวังแข้งช้างศึกยู-23 ปล่อยของให้สุด ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่เหลือ สำหรับการเก็บตัวครั้งแรกก่อนลุยรอบคัดเลือกเอเชีย
วันที่ 7 ก.ย. 64 ที่สนามฝึกซ้อมภายในศูนย์ฝึก ยามาโอกะ ฮานาซากะ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ลงทำการฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ในการเก็บตัวครั้งแรก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ที่ประเทศมองโกเลีย ระหว่างวันที่ 25-31 ตุลาคม
ซึ่งการฝึกซ้อมครั้งนี้ เป็นการเตรียมร่างกายเพื่อให้นักกีฬาพร้อมที่สุด สำหรับการอุ่นเครื่องในวันพรุ่งนี้

ด้าน ”โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยโค้ชฯ กล่าวว่า ”เกือบสัปดาห์แล้วที่เราได้ซ้อมร่วมกัน ช่วงแรกก็กังวลเหมือนกัน เพราะว่าแต่ละคนสภาพร่างกายยังไม่พร้อมเต็มร้อย สำหรับเกมแบบเข้มข้น พอผ่านไปสักพักทุกคนก็ดีขึ้น นักเตะก็เริ่มเล่นได้ตามระบบที่โค้ชโย่งได้วางไว้ เกมอุ่นเครื่องนัดแรก เราอาจจะเห็นภาพไม่ชัด แต่เราก็เอาวิดีโอ ข้อผิดพลาดให้เด็กได้ดู และต้องแก้ไขแบบไหน”
”การอุ่นเครื่องสองนัดที่เหลือ คิดว่าพวกเขาจะทำเต็มที่แน่นอน เพราะโค้ชโย่งได้กำชับนักกีฬาว่า ต้องเอาความสามารถของตัวเองออกมาให้ได้เยอะที่สุด นี่คือทีมชาติและคือการคัดตัว สองเกม เราน่าจะเห็นฝีเท้าของน้องๆ”
”จุดแข็งผมว่า ทุกสโมสรฝึกซ้อมกันมาดี แต่รูปแบบต่างๆ ก็ต้องปรับจูน เรื่องระบบมันสำคัญ สิ่งสำคัญคือความมุ่งมั่นของน้อง และความตรงต่อเวลา ในการซ้อมแต่ละครั้งทุกคนเต็มที่ เพื่ออยากเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทย ซึ่งเราต้องชื่นชมน้องๆ ตรงนี้”

”โค้ชโย่งและสตาฟฟ์ต้องการเห็นความสามารถของนักเตะ ต้องแสดงออกมาให้หมด ถ้าเก็บไว้ไม่ทันแล้ว มันมีการแข่งขันมากมาย กับคนที่เล่นในไทยลีก และคนทั้งหมด สองเกมอุ่นเครื่องมีร้อยก็ต้องปล่อยหมดร้อย”
”ทุกคนคาดหวังเพราะว่าผลงานของทีมชาติไทย เราไม่อยากให้แพ้สิ่งสำคัญตอนนี้คือการเตรียมทีม พวกเราไม่ได้มองแค่ตรงนี้ แต่ยังติดตามในลีก เราต้องเอาคนที่ดีที่สุด เราไม่มีเวลาเก็บตัวมากเท่าไหร่ เราต้องเติมเต็มในตัวลีกทั้งหมด เราพยายามให้เขาทำงานหนักเพิ่มขึ้นหลังการซ้อมนี่คือสิ่งที่สตาฟฟ์โค้ช ต้องทำงานหนักกว่าเดิม เพราะเมื่อไปถึงมองโกเลีย เราไม่มีเวลามาก ก็ต้องลงแท็กติกอย่างเดียว”
ทีมชาติไทยชุดนี้จะเก็บตัวฝึกซ้อมต่อเนื่อง ที่ศูนย์ฝึก ยามาโอกะ ฮานาซากะ ไปจนถึงวันที่ 10 กันยายน 2564 โดยจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศมองโกเลีย ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยทัพช้างศึก U23 อยู่ในกลุ่มเจ ร่วมกับ มาเลเซีย, สปป.ลาว และมองโกเลีย (เจ้าภาพ). 
The post “โค้ชโชค” หวังแข้งช้างศึกยู-23 โชว์ฝีเท้าอย่างเต็มที่ ในเกมอุ่นเครื่อง appeared first on Heyy Sport.