Warning: array_key_exists() expects parameter 2 to be array, null given in /www/wwwroot/internetlogsistemi.com/wp-content/plugins/af-companion/inc/demo-importer.php on line 78
โค้ชโชคเร้าแข้งยู-23แสดงพลังเกินร้อย-ปล่อยของให้หมด – Sportorzo
28/11/2021

Sportorzo

Sport News Here

โค้ชโชคเร้าแข้งยู-23แสดงพลังเกินร้อย-ปล่อยของให้หมด

ทัพช้างศึกยู-23 ซ้อมเตรียมร่างกายก่อนอุ่นเครื่อง,อีกสองนัดตามแผนที่วางไว้ ด้าน ”โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ หวังนักเตะทุกคนแสดงศักยภาพของตัวเองเต็มที่
    ความเคลื่อนไหว ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อ 7 กันยายน 2564 ณ สนามฝึกซ้อมภายในศูนย์ฝึก ยามาโอกะ ฮานาซากะ ลงทำการฝึกซ้อม อย่างต่อเนื่อง ในการเก็บตัวครั้งแรก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบคัดเลือก ที่ประเทศมองโกเลีย ระหว่างวันที่ 25-31 ตุลาคม 2564

    โดย ”โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์ ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กล่าวว่า ”เกือบสัปดาห์แล้วที่เราได้ซ้อมร่วมกัน ช่วงแรกกังวลเหมือนกัน เพราะว่าแต่ละคน สภาพร่างกายยังไม่พร้อมเต็มร้อยสำหรับเกมแบบเข้มข้น พอผ่านไปสักพัก ทุกคนดีขึ้น นักเตะเริ่มเล่นได้ตามระบบที่ ”โค้ชโย่ง” ได้วางไว้ เกมอุ่นเครื่องนัดแรก เราอาจจะเห็นภาพไม่ชัด แต่เราเอาวีดีโอ ข้อผิดพลาดให้เด็กได้ดู และต้องแก้ไขแบบไหน การอุ่นเครื่องสองนัดที่เหลือคิดว่าพวกเขาจะทำเต็มที่แน่นอน เพราะ ”โค้ชโย่ง” ได้กำชับนักกีฬาว่าต้องเอาความสามารถของตัวเองออกมาให้ได้เยอะที่สุด นี่คือทีมชาติและคือการคัดตัว สองเกม เราน่าจะเห็นฝีเท้าของน้องๆ”

    ”จุดแข็งผมว่า ทุกสโมสรฝึกซ้อมกันมาดี แต่รูปแบบต่างๆก็ต้องปรับจูน เรื่องระบบมันสำคัญ สิ่งสำคัญคือความมุ่งมั่นของน้อง และความตรงต่อเวลา ในการซ้อมแต่ละครั้งทุกคนเต็มที่ เพื่ออยากเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทย ซึ่งเราต้องชื่นชมน้องๆตรงนี้”
    ”โค้ชโย่งและสตาฟฟ์ต้องการเห็นความสามารถของนักเตะ ต้องแสดงออกมาให้หมด ถ้าเก็บไว้ไม่ทันแล้ว มันมีการแข่งขันมากมาย กับคนทีเล่นในไทยลีก และคนทั้งหมด สองเกมอุ่นเครื่องมีร้อยก็ต้องปล่อยหมดร้อย”

    ”ทุกคนคาดหวังเพราะว่าผลงานของทีมชาติไทย เราไม่อยากให้แพ้สิ่งสำคัญตอนนี้คือการเตรียมทีม พวกเราไม่ได้มองแค่ตรงนี้ แต่ยังติดตามในลีก เราต้องเอาคนที่ดีที่สุด เราไม่มีเวลาเก็บตัวมากเท่าไหร่ เราต้องเติมเต็มในตัวลีกทั้งหมด เราพยายามให้เขาทำงานหนักเพิ่มขึ้นหลังการซ้อมนี่คือสิ่งที่สตาฟฟ์โค้ช ต้องทำงานหนักกว่าเดิม เพราะเมื่อไปถึงมองโกเลีย เราไม่มีเวลามาก ต้องลงแท็คติกอย่างเดียว”
    ทีมชาติไทยชุดนี้จะเก็บตัวฝึกซ้อมต่อเนื่อง ไปจนถึงวันที่ 10 กันยายน 2564 โดยจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ประเทศมองโกเลีย ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยทัพช้างศึกยู-23 ปี อยู่ในกลุ่มเจ ร่วมกับ มาเลเซีย, สปป.ลาว และมองโกเลีย (เจ้าภาพ)  มีโปรแกรมการแข่งขัน ดังนี้  วันที่ 25 ตุลาคม 2564 ทีมชาติไทย พบ มองโกเลีย  ,วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ทีมชาติไทย พบ สปป.ลาว  และวันที่ 31 ตุลาคม 2564 ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย

The post โค้ชโชคเร้าแข้งยู-23แสดงพลังเกินร้อย-ปล่อยของให้หมด appeared first on SPORT LIFE.


Warning: file_get_contents(): open_basedir restriction in effect. File(index.php) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/internetlogsistemi.com/:/tmp/) in /www/wwwroot/internetlogsistemi.com/wp-includes/plugin.php on line 437

Warning: file_get_contents(index.php): failed to open stream: Operation not permitted in /www/wwwroot/internetlogsistemi.com/wp-includes/plugin.php on line 437